4 พี่น้องบ้านนี้ "ตั้งครรภ์ทุกปี" และถูกเพื่อนบ้านนินทา ไม่คิดว่าเรื่องราวเบื้องหลังช่างน่าเศร้า !

คอมเมนต์:

4 พี่น้องบ้านนี้ "ตั้งครรภ์ทุกปี" และถูกเพื่อนบ้านนินทา ไม่คิดว่าเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังช่างเศร้านัก ....

    ประเด็นของวันนี้ คืออุตสาหกรรมใต้ดินของ เม็กซิกัน Tabasco - การตั้งครรภ์แทน ในเมืองที่ยากจนนี้ การตั้งครรภ์แทนได้กลายเป็นแหล่งรายได้ที่สำคัญของหลายครอบครัว ลูกค้าของพวกเธออาจเป็นคู่รักร่วมเพศชาวยุโรป หรือ หญิงที่มีบุตรยาก คนที่ไม่สามารถมีลูกได้เหล่านี้ยอมจ่าย 48,000 ปอนด์ ให้กับนายหน้า เพื่อหาคนตั้งครรภ์แทน แต่พอหมดประโยชน์แล้ว ค่าใช้จ่ายที่ให้กับหญิงที่ตั้งครรภ์แทนเหล่านี้กลับเหลือเพียงประมาณ 10,000 ปอนด์ แม้ว่าค่าใช้จ่ายนี้จะถูกหักออกไปมาก แต่พวกเธอก็พึงพอใจกับจำนวนของมัน ไม่งั้น คงทำงานไปอีก 10 ปีถึงจะหาเงินก้อนนี้ได้

 

Sponsored Ad

 

4 คนพี่น้องครอบครัว Hernandez ต่างเป็นคนที่รับตั้งครรภ์แทน

    คนที่เข้าสู่วงการนี้เร็วที่สุดเป็นพี่ใหญ่ Milagros ครั้งแรกที่พี่ใหญ่รับตั้งครรภ์แทนหารายได้ได้มากถึง 1.1 ล้านปอนด์ ส่งผลให้น้องคนที่ 2 คนที่ 3 และน้องเล็กสุด กลายเป็นคนรับตั้งครรภ์แทนกันหมด ...

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องที่ทั้งครอบครัวกลายเป็นคนรับตั้งครรภ์แทน ต่างถูกเพื่อนบ้านวิจารณ์และนินทา ยังดีที่คนในครอบครัวยังให้การสนับสนุน คุณยายของพวกเธอวัย 81 ปีบอกว่า ถ้าไม่ได้ติดเรื่องอายุของเธอ เธอก็อยากจะกลายเป็นคนรับตั้งครรภ์แทนเหมือนกัน

แม้กระนั้น ในขณะที่หาเงินนั้น พวกเธอเองก็ได้รับความลำบากไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

การถูกบังคับให้ทำแท้ง

ครั้งแรกที่พี่ใหญ่รับตั้งครรภ์แทน เจอกับสามีภรรยาที่อยู่ดีดีเกิดเปลี่ยนใจและบังคับให้เธอเอาเด็กออก แม้แต่ค่าตอบแทนก็ไม่ให้

 

Sponsored Ad

 

ต้องแยกจากเด็กที่เธอคลอดออกมา

หลังจากที่เด็กเกิด พวกเธอจะให้นมลูกอีก 10 วันก่อนส่งเด็กไป แต่พอส่งไปแล้วอาจจะไม่ได้เจอกับเด็กที่ตนเองอุ้มท้องมานานถึง 10 เดือนอีกเลย เป็นเรื่องน่าเศร้ามากสำหรับการตั้งครรภ์แทน

.

 

Sponsored Ad

 

พี่ใหญ่ยังคงเก็บรูปเด็กที่ตนเองตั้งครรภ์แทนเอาไว้

เธอยอมเสียสละร่างกายของเธอเอง เพื่อให้ลูกที่แท้จริงของเธอมีชีวิตและอนาคตที่ดี 

    การตั้งครรภ์เป็นเรื่องที่ลำบากและเจ็บปวด แต่เธอกลับยอมทนครั้งแล้วครั้งเล่า การตั้งครรภ์แทนช่างเป็นอาชีพที่ทรมานและยิ่งใหญ่มากๆ!

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ