มดดำ-กรรชัย คอนเฟิร์มนิสัย "ญาญ่า อุรัสยา" หลังคนโยงเป็นนางเอกลูกครึ่ง ดังแล้วเหวี่ยง

คอมเมนต์:

ไม่ขอทนอยู่เฉย! "มดดำ-กรรชัย" ยืนยันนิสัย "ญาญ่า" ที่แท้จริง หลังถูกโยงอักษรย่อ ดังแล้วเหวี่ยง

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เป็นที่จับตามองของใครหลายคนในสังคม หลังจากที่มีกรณีเพจชื่อดัง ออกมาเล่าเรื่องราวของนางเอกลูกครึ่ง ที่โด่งดังแต่มีนิสัยเหวี่ยง มาสายขัดกับลุคน่ารักใสๆ จนผู้ที่อยากร่วมงานกับนางเอกดังผู้นี้ต้องทำใจ และหลายคนต่างก็คาดเดาไปต่างๆ นานานั้น

    โดยทางเพจดังกล่าวให้คำใบ้ไว้ว่า ดารานางเอกก็คือคนธรรมดาคนหนึ่ง มีดีไม่ดีบ้างปะปนกันไป อาทิ เวลาทำงานแล้วเหนื่อย อยากงอแง มาสาย ขอเล่นมือถือ ไถเฟซบุ๊ก คุยแชทกับเพื่อน เกิดเป็นนางเอก จะให้มีแต่ภาพดีๆ ไม่มีงอแงเป็นไปไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    อยากร่วมงานกับนางเอกดังต้องทำใจเรื่องนี้ มาสาย เริ่มงานช้า แต่แม่เร่งทีมงานถ่ายให้เสร็จตามเวลา นิสัยแบบนี้ขอสักครั้งแล้วกัน ทีมงานอาจต้องสะดุ้งกับพฤติกรรมของนางเอกบ้าง เพราะขัดกับลุคใสๆ ที่เคยเป็น แต่ความดี ความน่ารัก ความใจบุญ ก็น่าจะทดแทนกันได้บ้างไม่ใช่หรือ

ภาพจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

 

Sponsored Ad

 

    ทว่ากลับมีความคิดเห็นส่วนใหญ่ที่ชี้ไปถึงตัวนางเอกสาวที่กำลังเป็นกระแส "ญาญ่า อุรัสยา" สำหรับเรื่องนี้ มดดำ คชาภา พิธีกรจากรายการข่าวใส่ไข่ ก็ได้ออกมาขอพูดยืนยันว่า ญาญ่าเป็นคนตรงต่อเวลา มาก่อนเวลาอีก และไม่ใช่เพิ่งจะมาดังด้วย แต่ดังมาเป็น 10 ปีแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย เองก็ขอยืนยันอีกเสียงว่า สาวญาญ่าไม่น่าจะใช่บุคคลในข่าวดังกล่าว แม้แต่โปรดิวเซอร์รายการเองยังได้บอกอีกว่า สาวญาญ่ามาก่อนเวลาด้วยซ้ำ ไม่เคยบ่นหรืออะไรเลย

    ซึ่งแม้กระทั่งชาวโซเชียลหลายคนที่เห็นข้อความพาดพิงถึงสาวญาญ่า ก็ได้ออกมาปกป้อง กล่าวว่าญาญ่าอยู่ในวงการมาเป็น 10 ปี ไม่เคยมีเรื่องเสียหาย ผู้ใหญ่และเจ้าของแบรนด์ต่างๆ ก็รัก ถ้ามีนิสัยแบบนี้จริง คงไม่ได้เป็นพรีเซนเตอร์เยอะขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม urassayas

.

ชมคลิป...

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ThairathTV

บทความที่คุณอาจสนใจ