เปิดใจ "มาลัย" สาวไทยแท้ 100% เป็นพริตตี้อาวุธสงคราม ยืนสวยขายระเบิดให้ทั่วโลก

คอมเมนต์:

ตั้งแต่เกิดมาแอดก็เพิ่งเคยได้ยินว่ามีอาชีพนี้อยู่ด้วย

        ถ้าพูดถึงพริตตี้ทุกคนน่าจะนึกถึงภาพพริตตี้ขายรถยนต์ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับพริตตี้ที่ขายของแปลกที่สุดในโลกนั่นคือ “พริตตี้ขายอาวุธสงคราม”

        โดยพริตตี้สาวคนนี้มีชื่อว่า “มาลัย บำรุงศรี” โดยสาวมาลัยเริ่มเข้าวงการพริตตี้จากงานขายรถมอเตอร์ไซค์งานเล็ก ๆ ในอำเภอ ขายเครื่องสำอาง ก่อนจะเข้าสู่วงการนางแบบอินเตอร์ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร GQ ของอินเดียรวมถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นระดับโลก จนกระทั่งก้าวเข้าสู่วงการขายอาวุธสงคราม เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในวงการพริตตี้

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวมาลัยการเข้าไปเป็นพริตตี้ขายอาวุธสงครามได้จากการแนะนำของเพื่อน เนื่องจากตัวเธอเองเคยมีประสบการณ์ถ่ายปฏิทินอาวุธสงครามมาบ้างแล้วแต่ต้องถ่ายแบบเป็นของปลอมทั้งหมด แต่พอมาเป็นพริตตี้ทุกอย่างที่ขายคือของจริงทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

        สาวมาลัยเผยว่า บูธที่ขายอาวุธจะห่างกันไกลเป็นหลายกิโลเมตร โดยหน้าที่ของเธอคือต้องขายอาวุธจากประเทศเยอรมัน โดยจะขายอาวุธหลากหลายประเภท เรียกว่าครบวงจร ซึ่งตัวแทนแต่ละบูธจะเป็นบริษัทจากต่างประเทศ

        สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มาจากต่างประเทศ โดยจะมาจากหลากหลายประเทศ เวลามาดูของก็จะมากันเป็นคันรถ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับการทำงานทำงานตั้งแต่เที่ยวไปจนถึง 4 โมงเย็น ค่าตอบแทนอยู่ที่วันละ 18,000 บาท สำหรับการทำงานแค่ 4 ชั่วโมง และไม่ต้องทำอะไรเลยเหมือนแค่ไปเป็นสีสันของการขาย เพราะเขาซื้อขายกันมาแล้ว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวมาลัยยังเล่าย้อนกลับไปถึงชีวิตวัยเด็ก ที่ตอบโตมากับคำดูถูกสารพัด ไม่ว่าจะเป็น อิดำ, อิกะปิ หรือแม้แต่ อิปลาร้า ซึ่งเธอผ่านมาได้เพราะคอยให้กำลังใจตัวเธอเอง 

        “เราต้องเชื่อตัวเองว่าเราสวย ถ้าเราไม่เชื่อว่าเราสวย แล้วใครจะมาเชื่อเรา ถ้าเขาไม่ชอบก็ช่างเขา แต่เราชอบตัวเอง ทำจุดขายให้กับตัวเอง ทำให้เราเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง ว่าเรา สวย มั่นใจ ศรัทธาในตัวเอง เราอะเมซิ่ง” สาวมาลัย กล่าว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : 2020 ENTERTAINMENT

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ