"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจ ไม่คิดแต่งงานใหม่ แต่ตอนนี้ใช้ชีวิตคู่ "ก็อต อธิป" หนุ่มนักกล้ายสายเปย์

คอมเมนต์:

"ภายนอกอาจจะดูเป็นคนมีเงิน แต่เรามีลูก แถมลูกบุญธรรมอีก 9 คน เราเอาเงินไปใช้ตรงนั้น เราไม่ได้รวยขนาดให้ผู้ชายมาเกาะ..." #บุ๋มปนัดดา เปิดใจ หลังมีข่าวผู้ชายเข้ามาเกาะเพราะรวย

    ต้องบอกว่าชีวิตรักแฮปปี้มากเว่อร์ ๆ สำหรับ พิธีกรคนดัง อย่าง บุ๋ม ปนัดดา และแฟนหนุ่มนอกวงการ ก๊อต-อธิป อนันทวรรณ ดีกรีนักกีฬาเพาะกายอิสระและนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติ หลังจากคบหากันมาได้ 2 ปีกว่า ความรักของทั้งคู่ก็เป็นไปได้สวยมาก จนหลายคนลุ้นให้มีข่าวดี

    ก่อนหน้านี้ มีโมเมนต์ให้ได้ยิ้มตาม หลัง ก็อต ได้ทำเซอร์ไพรส์ ซื้อรถหรู BMW ป้ายแดงให้เป็นของขวัญกับ บุ๋ม พร้อมพาไปยลโฉมลูกรักคันใหม่ แต่จะให้แบบปกติก็คงจะธรรมดาเกินไป งานนี้ก็อตเลยแอบหลอกว่าคนที่ให้ไม่ใช่บีเอ็มป้ายแดง แต่เป็นจักรยานของคนสวนแทน เล่นเอาบุ๋มถึงกับหลุดขำแล้วถามว่า เอ้า ! แล้วไม่ใช่ป้ายแดงคันนี้เหรอ ก่อนก็อตจะปั่นจักรยานหนีไป

 

Sponsored Ad

 

    เรียกว่า เป็นโมเมนต์น่ารักของคู่รักคู่หวานที่ทำเอาหลายคนอิจฉาไปตาม ๆ กัน เพราะความเปย์หนัก เปย์แรง เปย์ไม่ยั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็อตเคยซื้อที่ดินภูเก็ตให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์แล้ว รอบนี้ก็ยังเป็นรถอีก เชื่อว่าครั้งหน้าของขวัญของ ก็อต ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ trueid ได้รายงานว่า ความรักครั้งนี้ของ “บุ๋ม - ก็อต” จะลงตัวสุดๆ เพราะเธอออกมายอมรับกับผู้สื่อข่าว ของข่าวสดบันเทิงออนไลน์ว่า...

    “เราสองคนก็ไม่ใช่วัยรุ่นเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว เขาเองก็ต้องไปมากรุงเทพฯ ต่างจังหวัด คือเราก็อยู่ด้วยกันมาสักพักแล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไร เขาเองก็ยังต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด ไปๆ มาๆ เราไม่ได้มากะเกณฑ์อะไรกัน คุณก็ยังทำงานของคุณ เราก็ยังทำงานของเราได้เหมือนเดิม เราโตๆ กันแล้ว" 

 

Sponsored Ad

 

    "ส่วนเรื่องการจัดงานแต่ง คงไม่มีแล้ว เพราะบุ๋มเคยบอกเขาว่าถ้าคุณจะจัดงานแต่ง เอาเงินที่จัดงานมาให้ฉันเถอะ เพราะ มันสิ้นเปลือง แล้วเราเองก็เป็นผู้ใหญ่ บุ๋มเองก็ไม่อยากยืนนานปวดเอ็นร้อยหวาย อีกอย่างการที่เราอยู่ด้วยกัน เขาก็ได้เข้าไปขอบุ๋มกับคุณแม่ของบุ๋มแล้ว คือเราเป็นแม่คนแล้ว จะทำอะไรเราก็ต้องทำให้ถูกต้อง ให้เขาเห็นว่าคบกับใครก็ต้องเข้าตามตรอกออกทางประตูและคิดว่าคงมีการจดทะเบียนสมรส น่าจะเป็นอีกไม่นานนี้"

 

Sponsored Ad

 

    และทำไมถึงคิดว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่เราอยากจะอยู่ด้วย ก็เพราะชอบในการเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายของ ก็อต รวมทั้งเขาไม่ใช่คนขี้คุย ไม่เคยมาบอกว่าเดี๋ยวจะให้โน่นให้นี่เลย คิดอยากจะให้ก็ให้เลย และดูแลเราดี ใส่ใจเราตลอด”

.

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Trueid, Khaosod TV

บทความที่คุณอาจสนใจ