ชาวบ้านบังเอิญไปพบ เด็กน้อยเพิ่งเกิดถูกเอามาทิ้ง แต่โชคดีได้ลูกสุนัข ช่วยให้ความอบอุ่นเลยรอดมาได้

คอมเมนต์:

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ขอให้เติบโตมาแข็งแรงนะลูก

    กลายเป็นข่าวดังจากเว็บไซต์ต่างประเทศต่างให้ความสนใจ หลัง เด็กน้อยรายหนึ่งถูกคนเป็นพ่อแม่ใจร้ายนำไปทิ้ง บุญบาปที่เด็กคนนี้กลับมีชีวิตรอดปลอดภัย เพราะได้รับความอบอุ่นจากสุนัข

    ตามรายงานข่าว เด็กน้อยคนนี้เป็นเพศหญิง ถูกพบในสภาพตัวเปล่าและมีสายสดือติดอยู่ ที่ทุ่งนาแห่งหนึ่ง ในรัฐฉัตติสครห์ ประเทศอินเดีย ชาวบ้านที่พบเด็กหญิงคนนี้ตกใจอย่างมาก เพราะเป็นช่วงหน้าหนาวแล้ว และบริเวณเป็นจุดที่สุนัขจรจัดอาศัยอยู่ และพวกมันอาจจะทำร้ายเด็กได้

 

Sponsored Ad

 

    ชาวบ้านที่พบเด็กหญิงรายนี้ ได้เล่าว่า ระหว่างที่กำลังจะออกบ้านไปทำงานเธอก็ได้บังเอิญได้เย็นเสียงเด็กร้องไห้ จึงตามหาและได้พบกับเด็กทารกที่กำลังนอนอยู่ข้างๆ กับลูกหมา จึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทันที่เพื่อให้พวกเขามารับตัวเด็กคนนี้ไป

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้รับการช่วยเหลือ คุณหมอบอกว่าเด็กหญิงคนดังกล่าวสุขภาพแข็งแรงดีและไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ชาวบ้านรายหนึ่งบอกว่านี่เป็นเรื่องน่ามหัศจรรย์มาก เธออาจรอดมาได้เพราะได้รับความอบอุ่นจากลูกสุนัขที่อยู่ใกล้ๆ

    ด้านสื่อท้องถิ่น ได้รายงานอีกว่า เด็กน้อยคนนี้ถูกตั้งชื่อว่า Akanksha ซึ่งเธอจะถูกมูลนิธิ Childline India รับไปดูแลต่อ และตามหาพ่อแม่ของเธอต่อไป ด้านชาวบ้านได้บอกว่า ไม่อยากให้เด็กน้อยคนนี้กลับไปอยู่กับพ่อแม่จริง ๆ เพราะพวกเขาหมดความเป็นพ่อแม่ และเป็นอาชญากร

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailymailnewsweekTimes of India

บทความที่คุณอาจสนใจ