เปิดราคารองเท้าคู่ใจ "บิ๊กแป๊ะ" ใส่บัญชาการ ภารกิจเทอร์มินอล 21 โคราช

คอมเมนต์:

เปิดราคารองเท้าคู่ใจ "บิ๊กแป๊ะ" ใส่บัญชาการ ภารกิจเทอร์มินอล 21 โคราช

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีบทบาทสำหรับในภารกิจคลี่คลายเหตุกราดยิงในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา สำหรับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ที่ลงไปบัญชาการในพื้นที่ด้วยตนเอง จนเป็นหนึ่งคนที่ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันเครื่องแต่งกายของ บิ๊กแป๊ะ ก็ฮอตไม่แพ้กัน วันนี้แอดมินป๋าเถิกจะพาไปวาร์ป รองเท้าคู่ใจที่ท่านใส่ทำภารกิจ พร้อมเปิดราคารองเท้าที่หลายคนอยากทราบ

    โดยทางเพจเฟซบุ๊ก ก็ได้ออกมาเปิดเผยยี่ห้อรองเท้า และราคารองเท้าของบิ๊กแป๊ะ ที่ใส่บัญชาการเหตุการณ์กราดยิงเทอร์มินอล 21 โคราช ว่า "ดัง ยัน รองเท้า!!!ผลพวงของ ปฏิบัติการลุย Terminal 21 โคราช กับลูกน้องด้วยตนเอง ทำให้เกิด กระแสชื่นชม “บิ๊กแป๊ะ”….แล้วยังทำ เรตติ้ง รองเท้า Oakley รุ่นนี้ พุ่ง….. มีแต่คนถามไถ่ บิ๊กแป๊ะ ใส่รองเท้าอะไร เท่ ดี แถมเหมาะกับภารกิจ

Sponsored Ad

    “บิ๊กแป๊ะ” พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เผยว่า รองเท้า Oakley รุ่นนี้ ตนเองชอบมาก เป็น Light Assault Boot รองเท้าสำหรับใส่เข้าในปฏิบัติการโจมตี เหมาะสำหรับทำงานด้านนี้โดยเฉพาะ มันบิดไปมาตามธรรมชาติ และลดแรงกระแทก เบาสบาย ใส่ได้เป็นเวลานาน การระบายอากาศดี และพื้นไม่ลื่น

Sponsored Ad

    และ ยังขอบคุณ ในเสียงชื่นชม แต่การที่ตนเองต้องนำปฏิบัติบัติการเอง เพราะเป็น ผบ.เหตุการณ์ และเป็นแนวทางการทำงาน ร่วมกับลูกน้อง อยู่แล้วเคียงบ่าเคียงไหล่ กัน

 ส่วนราคานั้น ไปส่องดู คือ 130 ปอนด์ หรือราว 5 พันบาท ถือว่า ไม่แพงเกินไปสำหรับ รองเท้าลักษณะนี้”

.

.

.

ความเห็นจากชาวเน็ต

ชาวเน็ตชอบรองเท้า

.

ข้อูลและภาพจาก Tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ