"แดนนี่" เปิดใจครั้งแรก สั้นๆ แต่ได้ใจความ หลัง "มิ้วกี้" อดีตภรรยา ปล่อยภาพคู่สาวคนใหม่ลงไอจี

คอมเมนต์:

"แดนนี่" เคลื่อนไหวแล้ว หลัง "มิ้วกี้" อดีตภรรยา ปล่อยภาพอดีตสามีควงสาวคนใหม่ไปกินข้าว พูดสั้น ๆ แต่ชาวเน็ตกลับเห็นด้วย

    หลังจากเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ก็โดนกระแสโจมตีจนกระทบชีวิตอย่างหนัก สำหรับ นักธุรกิจและยูทูบเบอร์สาวสุดเซ็กซี่ อย่าง "มิ้วกี้ ไปรยา" ที่เจอดราม่าต่อเนื่องหลังเปิดตัวคบหนุ่มคนใหม่ทั้งที่ยังไม่หย่ากับสามี

    อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : "มิ้วกี้" ไม่ทนแล้ว แฉยับ "แดนนี่" ปล่อยภาพเด็ดมีคนอื่นก่อน ลั่นรอแค่ฝ่ายชายมาเซ็นใบหย่า

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อไม่กี่วันที่มา มิ้วกี้ ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่แดนนี่ อดีตสามีนั่งอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมข้อความร่ายยาว หลังโดนทัวร์ลงบ่อยครับ โดยบอกว่า มิ้วกี้ขอบคุณวันนี้ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น มิ้วกี้รอวันนี้มานานมาก วันที่ทุกอย่างได้พบความจริง

 

Sponsored Ad

 

    มิ้วกี้รอมาหลายเดือนมาก จนวันนี้ความจริงปรากฏ จากภาพและคลิปเสียงยืนยันจากคุณแดนนี่ว่าเค้าก็มีคนอื่นแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแดนนี่ก็ได้บอกเรื่องนี้กับมิ้วกี้นานแล้ว และมิ้วกี้บอกให้คุณแดนนี่ออกมาพูดเรื่องนี้ต่อทุกคน แต่คุณแดนนี่ไม่ทำอะไรเลย (และไม่ได้มีคนเดียว มีหลายคนที่คุณแดนนี่คบอยู่ด้วยตอนนี้)

    เธอเคยบอกว่าตลอดเวลามิ้วกี้ถูกมองว่าเป็นฝ่ายผิดมาโดยตลอด ที่มีผู้ชายคนอื่น แต่ขอให้ทุกคนโปรดเข้าใจว่าการที่มิ้วกี้เริ่มคุยกับคุณเค นั้นคือการที่มิ้วกี้ตกลงแยกกันอยู่กับคุณแดนนี่แบบชัดเจนแล้ว และได้บอกคุณแดนนี่ก่อนแล้ว ว่ามิ้วกี้มีคนคุยแล้วนะ มิ้วกี้กล้าที่จะยอมรับความจริงและเปิดเผย กล้าซื่อสัตย์กับตัวเองและแฟนๆของมิ้วกี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มิ้วกี้ได้มีการถามคุณแดนนี่หลายครั้ง เรื่องของการกลับมาเป็นครอบครัว แต่คำตอบที่ได้คือ "คุณแดนนี่ยังไม่พร้อม"

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน อดีตสามี แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยโพสต์คลิปขณะไปออกอีเวนต์ที่งานหนึ่ง ซึ่งก่อนเข้างานแดนนี่ได้พูดถึงข่าวที่ถูกอดีตภรรยาแฉด้วยว่า มีเพื่อนส่งมาให้ดูเหมือนกัน แต่ตนก็ต้องบอกว่า บางเรื่องมันไม่ได้เป็นเรื่องที่จะต้องพูด

 

Sponsored Ad

 

    แดนนี่ยังบอกอีกว่า "แดนนี่รู้สึกว่าบางอย่างเป็นเรื่องส่วนตัวนิดหนึ่งก็ดี และมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี เชื่อว่าถ้าไม่ได้ทำอะไรที่ผิด มันก็คือความจริงอยู่ดี ขอพูดแค่นี้สั้น ๆ จะไม่พูดอะไรเยอะ"

.

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก แดนเนรมิต by Danny

บทความที่คุณอาจสนใจ