เจ้าตูบแสนรู้ ขออาสาคาบอาหาร กลับมาให้เจ้านาย ระหว่างอยู่ในช่วงกักตัว

คอมเมนต์:

ถ้าเป็นเจ้าตูบที่บ้านแอด แอดว่าแอดไม่น่าจะได้ทานแน่ ๆ ค่ะ 555

        อย่างที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ ในหลาย ๆ ประเทศมีมาตรการไม่ให้คนออกจากบ้าน บางประเทศมีมาตรการให้ประชาชนต้องกักตัวอยู่ในบ้านเท่านั้นเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อ

        เช่นเดียวกับเธอคนนี้ "เจสสิก้า" แต่โชคดีที่เธอไม่ได้อยู่คนเดียวในช่วงเวลาแบบนี้ เพราะเธอมีสุนัขตัวเล็ก ขาสั้น สายพันธุ์ดัชชุนอย่าง "เจ้าโอลิเวอร์" มันเป็นสุนัขที่น่ารัก นิสัยดี ว่านอนสอนง่าย ทำให้หลายคนที่ได้ใกล้ชิดกับเจ้าโอลิเวอร์ต่างต้องตกหลุมรักกันเป็นแถว

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า เพื่อนบ้านของเจสสิก้าได้บังเอิญเจอเจ้าโอลิเวอร์กำลังเดินอยู่บนถนน ขณะที่เขากำลังไปซื้อของบริเวณใกล้บ้าน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยตอนแรกเขาคิดว่าเจ้าโอลิเวอร์คงออกมาเดินเล่นปกติ แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาต้องตกใจหลังจากเห็นเจ้าโอลิเวอร์เดินกลับมาและที่น่าตกใจกว่าก็คือเจ้าโอลิเวอร์กำลังคาบถุงแมคโดนัลด์อยู่ แล้วก็พยายามเชิดคอขึ้นเพื่อไม่ให้ลุงต้องลากกับพื้น 

        โดยเจ้าโอลิเวอร์เดินคาบถุงอาหารมุ่งหน้ากลับบ้านเจสสิก้า มันไม่แม้แต่ล่อกแล่กไปที่ไหน ทำให้เพื่อนบ้านคาดเดาได้ทันทีว่าเจ้าโอลิเวอร์นั้นออกมาซื้ออาหารเพื่อเอากลับไปให้เจ้านายสุดที่รักที่กำลังกักตัวอยู่ในบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        เพื่อนบ้านเห็นแบบนี้แล้วก็รีบบันทึกคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวไว้และโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมเขียนข้อความว่า "แมคโดนัลด์ที่ถูกจัดส่งด้วยพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่ที่มีนามว่า โอลิเวอร์ และเจสสิก้าเจ้าตูบของเธอกำลังทำงานอย่างหนัก"

 

Sponsored Ad

 

        โดยภายหลังมีรายงานต่อว่า ความจริงแล้วเจ้าโอลิเวอร์ไม่ได้ออกไปซื้ออาหารเพียงลำพัง แต่วันนั้นมีผู้ปกครองของเจ้าโอลิเวอร์ได้เดินนำหน้าไปก่อนแล้วนั่นเอง 

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Jagger Longnarcity

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ