โยเกิร์ตโพสต์กลางไอจี "เจอบูลลี่" เรื่องสีผิวไม่หยุด ตั้งแต่เล็กจนโต จงรักตัวเองให้มาก

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้ผู้หญิงทุกคน จงเชื่อมั่นในความงามของตนเอง

    เชื่อหรือไม่ว่า สาวโยเกิร์ตได้เข้าร่วมวงการนางแบบจากการชักชวนของช่างภาพมือฉมังของไทยอย่าง “ณัฐ ประกอบสันติสุข” ที่เจอเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และได้ชวนมาให้เข้าร่วมโปรเจคการค้นหานางแบบหน้าใหม่ จนเธอก็ได้เข้าสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว จนโด่งดังอย่างที่เห็นทุกวันนี้

   และก็จัดว่า โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม เป็นนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยอีกคน ภรรยาคนสวยของพิธีกรคนดัง พีเค ปิยะวัฒน์ นอกจากงานเดินแบบ-ถ่ายแบบจะรุ่งแล้ว ฝีไม้ลายมือเรื่องการแสดงก็เป็นที่น่าจับตา จนได้รับบทบาทสำคัญในละครหลายต่อหลายเรื่อง

 

Sponsored Ad

 

.

    แม้จะดูเพรียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่ไม่วายที่ สาวโยเกิร์ต จะโดนบูลลี่เรื่องสีผิวไม่ต่างจากใครหลายคน ทั้งนี้เจ้าตัวโพสต์รูปและข้อความที่พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตั้งแต่เด็กจนถึงทุกวันนี้ นี่ก็โดนบูลลี่เรื่องสีผิวไม่หยุด แต่ไม่เคยยอมให้คำบูลลี่ของคนอื่นทำร้ายตัวเองได้ ไอเลิฟมายเซลฟ์ ไอเลิฟมายสกิน ไอเลิฟบีอิ่งมี ”

 

Sponsored Ad

 

.

    ภายหลังโพสต์ดังกล่าวออกไป มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกว่าสีผิวของนางแบบสาวสวย ดูดี และมีเสน่ห์อยู่แล้ว รวมทั้งยังแสดงความเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า คนขาวไม่ใช่คนสวยเสมอไป อยากให้คนเลิกการบูลลี่ และหันมาสนใจที่เรื่องผลงานมากกว่า

.

.

ที่มา : IG yoghurt_nattasha

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ