เจ้าของร้อนใจ ตามหาน้องหมา ตกใจเสียงฟ้าร้องวิ่งหายไป ลางานมาตามหาแต่ก็ยังไม่พบ

คอมเมนต์:

ภาวนาขอให้น้องปลอดภัย และะออกมาหาเจ้าของได้แล้วนะ

    เป็นความรู้สึกเจ็บปวดมากๆสำหรับคนรักหมา หากวันหนึ่งน้องหมาสุดที่รักของเราหายไป อย่างเช่นผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Pikka Chow Pikka ได้โพสต์ตามหาน้องหมาลักษณะสีดำ ที่ตกใจเสียงฟ้าร้อง วิ่งหายออกจากบ้านไป 

    น้องหมาตัวนี้ชื่อว่า “ดำดำ” อายุ 9 ขวบ น้ำหนักประมาณ 23 กิโล เพศเมีย มีผ้าพันคอลายดอกไม้ ผูกที่คอ นอกหายไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน เนื่องจากเกิดฝนตกหนัก ฟ้าร้อง น้องวิ่งหายไปกับสายฝน 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของตามหาทั้งวันทั้งคืน แต่ก็ไม่พบตัวน้อง หาทั่วทั้งหมู่บ้าน แบบทุกซอกทุกมุม หมู่บ้านมีกี่เฟสก็ไปหาให้ทั่ว แต่ก็ยังไม่พบ ไม่รู้ว่าน้องจะเป็นอย่างไรบ้าง จะหิวหรือเปล่า “ดำดำออกมาได้แล้วนะ รู้ไหมว่ารออยู่”

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจ้าของเผยว่า เราสองคนทำที่สุดเท่าที่ทำได้ ลางานมาตามหาทั้งคู่ อีกคนมาจากกาญจนบุรี มาถึงไม่หยุดรีบออกตามหาช่วยอีกแรงไปทุกๆบ้านก็ไม่เจอ

    อีกคนก็ตามหาทั้งแต่เมื่อคืน รีบตื่นเช้ามาเพื่อตามหาก็ไม่เจอ แดดร่มลมตกก็คิดว่าจะออกมา แต่ก็ไม่มีวี่แวว พรุ่งนี้คงลางานไม่ได้แล้ว ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะอย่างไรดี ให้คนรอบข้างช่วยหา ช่วยโพสต์ ก็ได้แต่เงียบ ภาวนาขอให้ดำดำปลอดภัย และะออกมาหาเจ้าของได้แล้วนะ 

 

Sponsored Ad

 

    พิกัด ลาดกระบังถนนฉลองกรุง ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือล่วงหน้า หวังว่าน้องจะกลับบ้านในเร็วๆนี้ หากใครมีเบาะแสหรือพบเจอตัวน้องสามารถติดต่อไปยังต้นโพสต์ได้เลยนะคะ

ข้อมูลและภาพจาก Pikka Chow Pikka

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ