"ใบเตย อาร์สยาม" เจอจวกยับ หลังขายของแบรนด์เนมที่ตนใช้แล้วแพงเกินเหตุ คนแฉรับมาจากที่อื่น

คอมเมนต์:

เจอดราม่า "ใบเตย อาร์สยาม" ขายแบรนด์เนมแพงเกินราคา คนแฉไปรับมือสองจากที่อื่นมาอัปราคา!

    ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ว่าที่คุณแม่คนนี้ก็มีเรื่องราวให้เผชิญไม่เว้นในแต่ละวัน สำหรับว่าที่คุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม ที่ตั้งท้องได้เกือบ 6 เดือนแล้ว และตอนนี้เจ้าตัวก็ใช้เวลาว่างด้วยการเปิดเลหลังขายแบรนด์เนมมือสองผ่านเฟซบุ๊ก ใบเตย อาร์สยาม

    ซึ่งเจ้าตัวเคยได้ออกมาขายของแบรนด์เนมที่ตัวเองใช้มาแล้วครั้งหนึ่ง เพื่อนำเงินไปบริจาคให้โรงพยาบาล สำหรับครั้งนี้คุณแม่ ใบเตย อาร์สยาม ก็อยากมาส่งต่อสินค้าดีๆ ให้แฟนคลับได้ชื่นชมบ้าง

 

Sponsored Ad

 

    ที่เพจเฟซบุ๊กชื่อดังเพจหนึ่ง ได้โพสต์ภาพและข้อความ ระบุว่า "ตามมาติดๆ กับอีก 1 ดราม่า เมื่อแม่ใบเตย อาร์สยาม ไลฟ์ขายกระเป๋า คนก็เข้ามาเม้นท์ด่าขายเกินราคา เกินสภาพมากๆ จากนั้นอ่านและสรุปกันเองนะ..."

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ใบเตย อาร์สยาม

    ซึ่งทางต้นโพสต์ได้เผยภาพและข้อความจาก เฟซบุ๊ก ใบเตย อาร์สยาม ว่าสาวใบเตยนำสินค้าแบรนด์เนมที่เป็นของตัวเองออกมาขายในราคาที่แพงเกินเหตุ เพราะมีแฟนคลับหลายคนเข้ามาเล่าประสบการณ์ว่าตนเองซื้อของแบรนด์เนมมือหนึ่งมายังไม่แพงขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108

.

    นอกจากนี้ ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์อีกว่าสาวใบเตย ขายเกินราคาจริงๆ โดยของบางรุ่นออกจากช็อปแค่ 3 หมื่นต้นๆ แต่ใบเตยบอกว่า ออกจากช็อป 6 หมื่น แถมกระเป๋าบางชิ้น ราคาในช็อป 24,000 บาท แต่รุ่นที่ใบเตยเอามาขายเป็นรุ่นที่ไม่ต่างกัน ใบเตยตั้งราคามือสอง 25,000 บาท

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

    นอกจากนี้ยังมีคนระบุว่า ได้ข่าวมาว่าใบเตยไปรับของมือสองมาจากที่อื่น แล้วเอามาอัปราคาขายในเพจของตัวเอง อย่างไรก็ตาม มีคอมเมนต์ระบุว่า ใบเตยออกมาบอกว่า แต่ละช็อปของแบรนด์เนม ราคาออกจากช็อปแต่ละประเทศไม่เท่ากัน ทำให้คนเกิดตั้งข้อสังเกตว่าทำไมไม่อิงราคาของใบนั้นๆ ว่าออกจากช็อปประเทศไทน แล้วเอาราคานั้นมาคิดราคามือสอง ถ้าอ้างอิงราคาจากช็อปไทยทุกชิ้นก็ถือว่าได้กำไรบาน คนเสียเปรียบคือลูกค้า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ใบเตย อาร์สยาม

.

.

ที่มา : kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ