สาวต่อชีวิตสุนัขสิ้นหวัง ใกล้หมดลมหายใจ ให้กลับมายิ้มใหม่ได้อีกครั้ง พร้อมหาครอบครัวใหม่ให้น้อง

คอมเมนต์:

บุญคุณครั้งนี้ ทดแทนกี่ชาติก็ไม่มีวันหมด

    เรื่องราวสุดซึ้งของหญิงสาวและหมาจรตัวหนึ่ง ที่การพบเจอกันในครั้งแรกอาจจะไม่ได้เป็นภาพที่สวยงาม แถมยังดูหดหู่ไปด้วยซ้ำ แต่ทั้งนี้เธอก็ไม่คิดรังเกียจและพร้อมจะสร้างโลกใบใหม่ที่สดใสให้กับเจ้าหมาจรตัวนี้

    เฟซบุ๊กคุณ หนึ่ง วิกกี้ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเล่าเรื่องราวที่เธอได้ไปเจอกับเจ้าหมาตัวนี้ในสภาพที่ย่ำแย่ ถูกคนทำ ร้ า ย ด้วยความสงสารเธอจึงรีบนำตัวน้องไปรักษาที่คลินิก หลังจากนั้นค่อยหาบ้านใหม่ให้กับน้อง

 

Sponsored Ad

 

    แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเธอต้องรักษาน้องให้หายดี กลับมามีชีวิตที่ร่าเริงอีกครั้ง "น้องรอดจากความโหดร้าย แต่วันนี้ได้เห็นรอยยิ้มของน้องแล้วน้ำตาจะไหล.." อยากให้น้องได้บ้าน ไม่อยากให้น้องกลับไปอยู่ในที่ที่ไม่ปลอดภัยอีก

 

Sponsored Ad

 

    สาวผู้โพสต์ยังเปิดเผยอีกว่า น้องชื่อ "นมสด" เป็นสุนัขเพศเมีย อายุ 2-3ปี น้องทำหมัน ฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว พิกัด กทม. หากผู้ใจบุญท่านไหนเมตตาต้องการรับน้องไปเลี้ยง ยินดีส่งให้ถึงที่ทั่วไทย ทั้งนี้ยังบอกอีกว่า "ขอให้ฟ้ามีตา ขอให้หนูมีบ้าน ขอให้มีคนใจดีมาเอ็นดูหนูนะลูก"

    เธอพยายามเต็มที่ในการหาบ้านใหม่ให้น้อง และคัดกรองบ้านที่ดีที่สุดให้กับน้อง ทั้งนี้หากผู้ใดสนใจรับน้องไปเลี้ยงสามารถติดต่อไปยังเฟซบุ๊กคุณ หนึ่ง วิกกี้ ได้เลยนะคะ

ข้อมูลและภาพจาก หนึ่ง วิกกี้

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ